Khai giảng lớp quản lý điều dưỡng Hồng Dân

Chi tiết Được viết: 29-03-2019

Công tác quản lý điều dưỡng là công tác mà Bộ Y tế và các bệnh viện đang rất quan tâm. Hệ thống Điều dưỡng trưởng đã phát huy được vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.

Chiều ngày 28/3/2019, Trung tâm y tế huyện Hồng Dân phối hợp với Trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu khai giảng lớp đào tạo về “Quản lý điều dưỡng” cho cán bộ y tế của Trung tâm. Thời gian đào tạo liên tục trong 3 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, với mục tiêu đào tạo người Điều dưỡng trưởng có kiến thức, kỹ năng cơ bản về Quản lý điều dưỡng, có phẩm chất đạo đức tốt để thực hiện được chức năng quản lý hệ thống tại đơn vị, đóng góp hiệu quả vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Để tổ chức tốt và có chất lượng khoá đào tạo này, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm chủ động xây dựng chương trình, biên soạn tài liệu dựa trên chương trình quản lý điều dưỡng của Bộ Y tế, Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội, các văn bản pháp quy mới của Nhà nước về công tác chăm sóc người bệnh. Chương trình đào tạo còn cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về nghiên cứu điều dưỡng, một lĩnh vực ít được thực hành đối với Điều dưỡng hiện nay.

Một số hình ảnh buổi khai giảng

Quang cảnh buổi khai giảng lớp Quản lý Điều dưỡng

 

Học viên tham dự lớp học

 

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp phát biểu tại buổi khai giảng

 

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang thông qua Kế hoạch giảng dạy của lớp học

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: