Tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho HSSV nhà trường

Chi tiết Được viết: 31-03-2019

Để góp phần tuyên truyền và thông tin rộng rãi trong Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu về đào tạo nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm. Đồng thời nâng cao nhận thức cho Đoàn viên thanh niên nhà trường về chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, giải quyết việc làm, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và chính sách bảo hiểm thất nghiệp.

Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm góp phần tích cực vào công tác định hướng, tạo cơ hội việc làm cho các bạn Đoàn viên thanh niên sau khi ra trường cũng như đáp ứng nhu cầu nhân lực của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu nhà trường và Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm được diễn ra vào ngày 30/3/2019 tại trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu. Về phía đại biểu khách mời, chương trình có sự tham gia của Đ/c Võ Cẩm Tú - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - Tỉnh Bạc Liêu; Ông Huỳnh Văn Khắp - Phó Giám đốc Công ty Tư vấn, giới thiệu việc làm Nhật Huy Nhật Khang; Bà Nguyễn Hải Châu - Phó phòng Nghiệp vụ Công ty Huy Nhật Khang. Về phía nhà trường có sự tham dự của BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Quốc Sil - Bí thư Đoàn trường CĐYT Bạc Liêu và hơn 200 HSSV tham dự.

Đ/c Võ Cẩm Tú - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - Tỉnh Bạc Liêu (trái); BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường (giữa); Đ/c Nguyễn Quốc Sil - Bí thư Đoàn trường CĐYT Bạc Liêu (phải)

 


Đại diện công ty Nhật Huy Khang

 

Chương trình được mở đầu với bài phát biểu của Đ/c Đ/c Võ Cẩm Tú - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - Tỉnh Bạc Liêu về thực trạng việc làm và xuất khẩu lao động tại tỉnh Bạc Liêu. Qua bài phát biểu, các em Đoàn viên thanh niên trước khi ra trường bước đầu nắm được thực trạng việc làm của cả nước nói chung và của tỉnh Bạc Liêu nói riêng. 

Để giúp các bạn Đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về chính sách việc làm cho người xuất khẩu lao động, Ông Huỳnh Văn Khắp - Phó Giám đốc Công ty Huy Nhật Khang đại diện công ty giới thiệu về các chính sách mà người xuất khẩu lao động có thể nhận được. Sau khi các bạn Đoàn viên thanh niên đã nhận được những thông tin thiết thực về các chính sách cũng như các cơ hội có được khi xuất khẩu lao động, đại diện công ty đã có phần thảo luận giải đáp thắc mắc một cách tận tình đối với những thắc mắc của các bạn Đoàn viên thanh niên đặt ra.

Một số hình ảnh khác của chương trình tư vấn:


Đại diện công ty Nhật Huy Khang giới thiệu các chính sách về xuất khẩu lao động

 

Bà Nguyễn Hải Châu - Phó phòng Nghiệp vụ Công ty Huy Nhật Khang tham gia phiên thảo luận

 

Đ/c Nguyễn Quốc Sil - Bí thư Đoàn trường CĐYT Bạc Liêu phát biểu tại chương trình

Sau hơn 2 tiếng diễn ra, với sự nhiệt tình của các bạn HSSV trường CĐYT Bạc Liêu và sự chuyên nghiệp của công ty giới thiệu việc làm Nhật Huy Khang, chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm xuất khẩu cho Đoàn viên thanh niên trường CĐYT Bạc Liêu. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong buổi tư vấn có thể giúp các bạn sau khi ra trường có thể định hướng đúng và lựa chọn được một công việc yêu thích và phù hợp với mình trong tương lai./.

 

 

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: